Nền tảng mới cho phép các doanh nghiệp triển khai Exchange tiền điện tử của riêng họ

Vào ngày 03 tháng 9, Spotware công ty chuyên cung cấp các hợp đồng riêng biệt (CFD) và các dịch vụ công nghệ ngoại hối đã phát hành các giải pháp mới cho phép khách hàng để bắt đầu trao đổi cryptocurrency(
tiền điện tử ) riêng của họ thông cáo báo chí chính thức. Nền tảng này được gọi là cXchange và công ty tuyên bố nó chính là nền tảng trao đổi
cryptocurrency công nghệ tiên tiến nhất cho đến nay.

Trao đổi từ bên ngoài

Theo tuyên bố của Spotware , cXchange là một giải pháp hoàn toàn vượt trội cung cấp kiến ​​trúc có thể mở rộng, một công cụ kết hợp “ ultra-fast ” – có thể hỗ trợ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào – cũng như mức độ bảo mật cao.

Ngoài nền tảng, Spotware còn cung cấp các ứng dụng di động gốc trên Android và iOS cho các khách hàng cXchange. Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp cho tất cả khách hàng và được cung cấp 24/7 bởi Spotware.

Một trong những ưu điểm chính của giải pháp mới là trong giao diện và logic thân thiện với người dùng của nó. “Nhiều trao đổi – ngay cả những trao đổi phổ biến nhất – đôi khi nó có thể gây ra những ảnh hưởng phức tạp và không thân thiện với người dùng. Và chúng tôi đã khắc phục và tạo ra được giải pháp để giải quyết vấn đề này, ”Giám đốc điều hành Spotware nhấn mạnh Alexander Shulman, trong một bình luận cho Cointelegraph.

Một đặc điểm khác của cXchange là rất nhiều giao dịch – từ giao dịch hoa hồng đến các thiết lập bảo mật rút tiền – có thể được tùy chỉnh. Nền tảng mới cung cấp một nhà điều hành trao đổi một quản lý tài khoản trở lại văn phòng với một loạt các thiết lập để điều chỉnh trao đổi tài sản kỹ thuật số của riêng họ, và nó cũng được tích hợp với blockchains cho tiền gửi và rút tiền. Nhóm nghiên cứu cho biết nền tảng này hỗ trợ toàn bộ vòng đời người dùng, cung cấp cho các nhà giao dịch chức năng phong phú và một loạt các công cụ biểu đồ, phân tích kỹ thuật và các loại lệnh.

Bắt đầu từ bên trong

Ngoài các cryptocurrencies phổ biến nhất, nền tảng này cho phép người dùng liệt kê một loạt các token ERC-20 khác nhau và coin của các dự án ICO hoàn chỉnh từ trình đơn với chi phí bổ sung tối thiểu, như các trạng thái trang web chính thức.

Ngoài các token, cXchange hỗ trợ các cặp giao dịch fiat, cho dù cặp tiền là mã hóa hay fiat. Tiền gửi và rút tiền có thể được thực hiện bằng cách tích hợp bộ xử lý thanh toán, ví điện tử, ví tiền điện tử hoặc bằng cách chấp nhận chuyển khoản ngân hàng.

Các nhà điều hành trao đổi cũng có thể đặt các điều khoản riêng của họ để nhận thanh khoản và cho phép người tham gia thị trường tích hợp với trao đổi thông qua API FIX, một tiêu chuẩn ngành tài chính.

Nền tảng kinh doanh dựa trên nền tảng (PaaS) ngụ ý rằng việc phát triển, bảo trì và hỗ trợ thêm được thực hiện và đảm bảo bởi Spotware. Shulman nói với Cointelegraph: “Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho những người sẵn sàng để bắt đầu một doanh nghiệp trao đổi crypto, và họ nhận được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ liên tục”.

cXchange cho biết nó có thể được mở rộng để không giới hạn, tài khoản giao dịch, tài sản.. Nó cũng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, các chương trình giới thiệu, giảm giá phí động và các nhãn trắng riêng của nó như các tính năng bổ sung.

Spotware đã hoạt động trên thị trường giao dịch trực tuyến từ năm 2010, với sản phẩm chủ lực của nó, cTrader : nền tảng giao dịch CFD và forex.

“Chúng tôi đã sử dụng chuyên môn của mình và các công nghệ đã được chứng minh để tạo cXchange. Chỉ có một vài giải pháp có sẵn trên thị trường giống như cXchange, nhưng nền tảng của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng cao không giống như những sản phẩm khác, vì nó được phát triển bởi một công ty phát triển phần mềm tài chính chuyên nghiệp.”