ADOSIA là một nền tảng phân cấp đa diện, kết hợp với Ad-Tech cùng các Khóa học về Phần cứng & Giáo dục tự động hóa IoT . Adosia đã đi đầu trong Ad-Tech / Publishing từ năm 2010. Với phần cứng, phần mềm và kỹ sư cơ khí vô cùng tài năng trong đội của họ, họ đã bắt đầu phát triển các tính năng IoT dựa trên blockhain vào năm 2017.

Adosia tin rằng công nghệ blockchain có thể được tận dụng để đo lường một cách hiệu quả tham vọng, khả năng và tiến trình riêng biệt của từng cá nhân – và trong một thời gian ngắn, dữ liệu đó sẽ tổng hợp để đo lường hiệu quả tiềm năng của con người. Thông tin này sau đó có thể được truy vấn theo cách hữu ích hơn rất nhiều cho các nhà tuyển dụng tiềm năng tìm cách xác định các ứng cử viên mạnh mẽ cho việc làm và hiệu quả hơn nhiều so với hồ sơ và thậm chí có thể phỏng vấn. Việc cho phép người nộp đơn nộp hồ sơ học tập ẩn danh cũng sẽ hỗ trợ giảm thiểu các thành kiến ​​chủng tộc có hệ thống tiềm năng có thể tồn tại trong chuỗi nhân sự. Công nghệ cần thiết để giải quyết hiệu quả khối lượng giao dịch cao do nền tảng công nghệ quảng cáo yêu cầu cho việc phân phối quảng cáo và đo lường số lần hiển thị, tỷ lệ khả năng xem và mức độ tương tác của người dùng trong khi rời khỏi không gian cho các tính năng đổi mới chưa được thực hiện. Để phá vỡ hiệu quả công nghệ quảng cáo, Adosia dự định kết hợp công nghệ phân phát quảng cáo đã được chứng minh và công nghệ vị trí mặt trước của họ với các cơ chế nhắm mục tiêu dựa trên blockchain và cơ chế nhắm mục tiêu yêu cầu hiệu suất của nền tảng tiền điện tử thế hệ thứ ba được tạo bởi vị trí đặt quảng cáo của Adosia .

Mục tiêu của Adosia
Để cung cấp các thiết bị IoT chất lượng cao nhất có thể được sử dụng để tự động hóa các nhiệm vụ tiêu tốn thời gian , tăng cường an ninh, khai phá mật mã và nâng cao chất lượng cuộc sống, tổng thể. Cách tiếp cận của họ giúp triển khai phần cứng kết nối WiFi trong hệ sinh thái IoT nhằm thúc đẩy một khái niệm cốt lõi – mỗi thành phần phần cứng sẽ đòi hỏi tính năng từ xa tùy chỉnh bởi người dùng cuối bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị kết nối internet . Cách tiếp cận này cho phép người dùng thiết lập các trình kích hoạt hoặc hành động tùy chỉnh áp dụng cho cùng một thiết bị hoặc thậm chí với bất kỳ thiết bị ngoại vi nào được kết nối với tài khoản Adosia của người dùng phần cứng đó. Mỗi thành phần phần cứng hoặc cảm biến cũng có thể được thiết lập để kích hoạt các cảnh báo hoặc thông báo bên ngoài hoặc chuyển đổi kỹ thuật số IO tùy ý hoặc cho phép các thành phần phần cứng khác, tất cả đều dựa trên cấu hình cấu hình thiết bị được xác định trước . Các cấu hình thiết bị tùy chỉnh này có thể dễ dàng cập nhật và thậm chí được lên lịch để trở nên hoạt động ở những thời điểm hoặc khoảng thời gian khác nhau như mong muốn.

Lộ trình

image.png

Khởi Chạy ICO

16 tháng 4 năm 2018 – 11 tháng 6 năm 2018
Giá trị thẻ ban đầu là 1 ETH = 12500 ADO
Chấp nhận: ETH
Phân phối : Bắt đầu ngày 16 tháng tư năm 2018
image.png

Phân bổ
image.png
ADO cũng có thể được mua bất kỳ lúc nào bởi người dùng trên nền tảng Adosia IoT . Nhà xuất bản Adosia sẽ nằm trong số những người nhận công khai đầu tiên của ADO, vì họ hiện có thể chuyển đổi giữa được thanh toán trong ADO cho doanh thu quảng cáo được tạo bởi nội dung web của họ bằng cách sử dụng Quảng cáo Adosia. Các thẻ được phát hành hoặc phân bổ cho nhóm Adosia và các cố vấn sẽ bị khóa, với 1/24 tổng số tiền được phát hành của một cá nhân mở khóa hàng tháng trong khoảng thời gian 24 tháng.

Phân bổ ngân sách Adosia
Biểu đồ sau minh họa phân bổ ngân sách nội bộ Adosia:
image.png
Phần lớn chi tiêu Pháp lý và Quản trị dành cho các dịch vụ pháp lý và mọi phân bổ chưa sử dụng sẽ được bảo lưu là dự phòng. Adosia Advanced R & D được giao nhiệm vụ với những nỗ lực phát triển, thăm dò và xác nhận công nghệ sản phẩm mới. Các sáng kiến ​​sản phẩm Adosia dự kiến ​​không tạo ra doanh thu trong vòng 18 tháng được xếp vào loại R & D nâng cao.

**Để biết thêm thông tin theo liên kết dưới đây: **
Trang web: https://adosia.com/
Sách trắng: https://adosia.com/documents/adosia_whitepaper.pdf
Telegram: https://t.me/joinchat/Gi6wVA44v4e2EZ58YbuNKw
Twitter: https: / /twitter.com/AdosiaIO
Facebook: https://www.facebook.com/adosiatech/

Author: Kunh0zdn
Bicointalk Linkhttps://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1527821