1. Tổng Quan

Zealeum Token (ZEAL) là thẻ token theo chuẩn ERC20 khuyến khích mọi người tham gia vào hệ sinh thái Zealeum và phục vụ cho người dùng nền tảng thông qua cơ chế thưởng của Ví Zealeum. Với Zeal Token, bất kỳ ai cũng có thể nhận được phần thưởng dưới dạng cryptocurrency để thực hiện các hoạt động như đạt được mục đích của họ.
The Zeal Token nhằm mục đích không chỉ phục vụ như là một đơn vị tài khoản trong nền tảng dựa trên blockchain này mà có thể mua các sản phẩm và dịch vụ y tế và sức khoẻ mà còn cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của họ.
Thông qua thẻ token, người dùng trên nền tảng này có thể đóng gói và bán dữ liệu của họ cho các công ty hoặc chuyên gia thể dục thẩm mỹ quan tâm đến việc xem hoặc tận dụng dữ liệu đó. Phù hợp với chính sách của Zealeum trong việc giữ cho người dùng kiểm soát hoàn toàn, người dùng đặt quyền riêng tư của họ và chọn chính xác thông tin họ sẽ cho phép chia sẻ. Họ được cảnh báo với một yêu cầu dữ liệu bất cứ khi nào có quan tâm cho dữ liệu của họ. Nền tảng Zealeum và Zeal Token sẽ cho phép một thị trường toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và dữ liệu sức khoẻ và sức khoẻ; không chỉ trao quyền cho người dùng kiểm soát thông tin của họ, mà còn cả về sức khoẻ của họ.

2. Ứng dụng trong công nghệ Blockchain

Mặc dù việc triển khai rộng rãi công nghệ blockchain trong ngành chăm sóc sức khoẻ vẫn có thể kéo dài 3–5 năm, khả năng tương tác và sử dụng hiệu quả và chuyển dữ liệu do người dùng tạo ra có thể cải thiện đáng kể khuôn khổ
hiện tại của ngành. Blockchain vẫn là đầu mối quan trọng cho ngành công nghiệp và có thể có tác động đáng kể đối với một số khu vực.
Đối với một, công nghệ blockchain có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý yêu cầu bồi thường chậm, tốn kém. Chỉ trong năm 2015, Medicare và Medicaid đã thu được 89 tỷ USD tiền thanh toán không phù hợp. Thông qua các hợp đồng thông minh, các nhà cung cấp có thể giao tiếp nhanh hơn và chính xác hơn với người trả tiền để xác định tình trạng hội đủ điều kiện và xác định chi phí chia sẻ chi phí. Sự tin tưởng và an toàn ltiềm năng để cho phép phân phối hiệu quả và thu thập các PRO cũng như tích hợp thông tin y tế từ các thiết bị di động với các phản hồi thu được từ các PRO. Điều này sẽ cho phép các nhà phân tích số liệu và các nhà cung cấp dịch vụ có phương tiện để đo lường chính xác và áp dụng các thông tin đã học được thông qua các PRO để có thể đưa ra những quyết định tốt hơn và thông tin hơn cho từng bệnh nhân. Cách cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất trong đó công nghệ blockchain có thể tác động tích cực đến ngành y tế là thông qua việc trao quyền cho bệnh nhân.
Blockchain cung cấp cho bệnh nhân truy cập thông tin y tế dễ dàng và an toàn. Điều này về cơ bản kiểm soát nhiều hơn đối với bệnh nhân bằng cách cho phép họ chăm sóc tốt hơn các điều kiện mãn tính của họ và sức khỏe tổng thể và trao quyền cho họ để chuyển dữ liệu của họ an toàn cho bất cứ ai yêu cầu nó. Sự tin tưởng vào bác sĩ, hệ thống chăm sóc sức khoẻ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để lưu trữ, quản lý, phổ biến và hiển thị hồ sơ bệnh án không còn là cần thiết vì bệnh nhân cuối cùng sẽ tập trung vào việc đảm bảo họ có thể sống lành mạnh bên ngoài các tương tác của họ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe..

3. Hệ sinh thái cộng đồng Zealeum

Hệ sinh thái cộng đồng Zealeum được thúc đẩy bởi dữ liệu sức khỏe và sức khỏe do người dùng tạo ra và kiểm soát sẽ cho phép trao đổi giá trị và dữ liệu thông qua việc giới thiệu Zealeum Tokens (ZEAL), là các thẻ ERC20 trên khối Ethereum.

Mục tiêu chính của Zealeum là kiếm tiền và khuyến khích dữ liệu và cuộc sống lành mạnh thông qua Zealeum Token. Người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng token cho các lựa chọn lối sống lành mạnh. Họ có thể kiếm được Zeal Tokens bằng cách ghé thăm các trung tâm y tế và sức khỏe trong khu vực của họ.
Ví có chức năng như một cổng vào hệ sinh thái và cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân của riêng mình, nhập và theo dõi dữ liệu sức khỏe và sức khỏe của họ và kết nối nó với các ứng dụng theo dõi sức khỏe và thể dục yêu thích của họ.

4. Thị Trường Zealeum

Thị trường sẽ chứa các sản phẩm làm đẹp và thể dục tốt nhất, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sức khỏe, thực phẩm sức khỏe và nhà cung cấp bổ sung, chuyên gia dinh dưỡng, hướng dẫn viên yoga, nhà hàng hữu cơ, phòng tập thể dục, dinh dưỡng, v.v. hệ sinh thái và chấp nhận thanh toán trên nền tảng.

5. Ví Zealeum & Mã số Zeal (ZEAL)

Ví Zealeum sẽ được thực hiện theo nhiều bước. Để đưa sản phẩm ra thị trường càng sớm càng tốt, các thẻ Zeal sẽ hoạt động như một mã thông báo tiện ích cho phép truy cập và các đặc quyền nhất định trên nền tảng Zealeum. Ví Zealeum cho phép người dùng lưu trữ thẻ của họ một cách an toàn cũng như cấp cho họ quyền truy cập vào mua dịch vụ và sản phẩm được cung cấp trên nền tảng của các chuyên gia.

6. Thực hiện bảo mật dữ liệu và bảo mật dữ liệu

Nhóm Zealeum nhận thức được rằng bảo mật là một điều cần thiết quan trọng để người dùng chia sẻ dữ liệu lối sống lành mạnh của họ. Zealeum cam kết đảm bảo các biện pháp bảo mật cấp cao nhất phản ánh những phát triển mới nhất trong thực tiễn tốt nhất về bảo mật mạng.

7. Lộ Trình Phát Triển

8. Phân Bổ Token

Token cung cấp tổng quan

 • Blockchain: Ethereum
 • Token:         ZEAL
 • Tổng cung: 1.000.000.000 ZEAL
 • Có sẵn:      600.000.000 ZEAL
 • Hard Cap:  $50,000,000 USD
 • Soft Cap:   $5,000,000 USD

  Tổng cộng 1.000.000.000 (1 tỷ) ZEAL sẽ được chuẩn bị trước trong sự kiện bán token ban đầu. Trong số 1.000.000.000 ZEAL đang lưu hành, 600.000.000 sẽ được thực hiện ngay lập tức cho công chúng thông qua các giai đoạn chào bán trước khi chào bán.
  Phân bổ tokenBạn có thể đọc WHITEPAPER để biết thêm chi tiết.
  Truy cập vào Zealeum chính thức trên:
  Trang web :  https://zealeum.life/
  Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=3209294
  Facebook :   https://www.facebook.com/Zealeum/
  Twitter :        https://twitter.com/_zealeum
  Telegram :    https://t.me/zealeum

Thành viên : kunh0zdn..!!!
Profile Url https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1527821